/  News   /  Sim Ram ใช้ Net ฟรี

Sim Ram ใช้ Net ฟรี

สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหงที่ใช้ ทรูมูฟ เอช ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน รับสิทธิพิเศษฟรีอินเทอร์เน็ต
สำหรับเข้าเว็บไซต์ www.ru.ac.th พร้อมสิทธิพิเศษ … การใช้แอปพลิเคชั่นของมหาวิทยาลัยรามคำแหงฟรีไม่เสียค่า Internet
ตาม Link ด้านล่างนี้