/  News   /  มหาวิทยาลัยรามคำแหงเป็นเจ้าภาพการแข่งขันหุ่นยนต์ (รอบคัดเลือก)

มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันหุ่นยนต์ สสท. ชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบคัดเลือก) ระดับอุดมศึกษา ภายใต้กติกาการแข่งขัน “ขี่ม้าส่งสาร สะท้านขุนเขา” วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2562

เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ของนักศึกษาและเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย

ซึ่งจากการแข่งขันทีมลูกพ่อขุนแสนแสบ ตัวแทนจากมหาลัยวิทยาลัยรามคำแหงได้ผ่านรอบคัดเลือก เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบสุดท้ายต่อไป